Công nghệ, Kinh doanh, Microsoft, Sức khỏe

Giải pháp công nghệ mới tại Hội nghị Quản lý Bệnh viện Châu Á 2016

Ngày 7/9/2016, Hội nghị Quản lý Bệnh viện Châu Á 2016 (HMA) đã khai mạc lần thứ 15 tại khách sạn Sheraton, thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự HMA 2016 có Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế; Ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế; khách tham dự hội thảo cùng các hãng thông tấn báo chí.

 

Hội nghị Quản lý Bệnh viện Châu Á 2016 khai mạc vào sáng ngày 07/09/2016, tại Tp.HCM

Hội nghị Quản lý Bệnh viện Châu Á 2016 khai mạc vào sáng ngày 07/09/2016, tại Tp.HCM

Mục tiêu của HMA 2016 là chia sẻ những hiểu biết, kỹ năng và đưa ra lời khuyên thiết thực với các nhà quản lý bệnh viện ở châu Á, cung cấp cho các nhà quản lý y tế cơ hội để tìm hiểu các công cụ và kỹ thuật cụ thể để có thể tối ưu hóa công tác quản lý bệnh viện. Triển lãm và trình diễn các sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp chuyên nghiệp mới nhất có thể làm tăng năng suất và cải thiện chất lượng bệnh viện và các dịch vụ khoa phòng. Được đánh giá là nhà tư vấn tin cậy và đối tác CNTT của chính phủ nhiều nước, trong khuôn khổ buổi hội thảo, Microsoft đã giới thiệu Microsoft Health Innovation Lab, một sáng kiến chuyển đổi tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhằm kết nối với bệnh nhân chặt chẽ hơn, trao quyền cho đội ngũ chăm sóc, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh cũng như chuyển đổi công tác chăm sóc theo hướng ưu việt hơn.

Những giải pháp CNTT – TT này được cung cấp bởi các nhà phát triển ứng dụng thuộc Microsoft Health Innovation Lab tại Việt Nam, được thành lập bởi CEVA (CLAS Expara Vietnam Accelerator) và Microsoft, Microsoft Health Innovation Lab tại Việt Nam sẽ kết hợp những giải pháp địa phương và toàn cầu tốt nhất, các công ty không cạnh tranh về sức khỏe số trên nền kiến trúc mở. Một số  các giải pháp như CLAS Healthcare, Clinic To Cloud, MedCubes, Proskriptive, Silverline và Vital Images sẽ được tích hợp để cung cấp những hệ thống y tế tiên tiến, phù hợp với các nhu cầu tương lai đặc thù của Việt Nam.

Ngoài ra, trong khu triển lãm thuộc khuôn khổ HMA 2016, đại biểu tham dự có thể khám phá những sản phẩm và dịch vụ mới nhất để phục vụ công cuộc chuyển đổi sang kỹ thuật số, hiện đại hóa bệnh viện. Các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành đang giới thiệu các tiếp cận mới để giảm chi phí, quản lý rủi ro, nâng cao sự an toàn của bệnh nhân, và tăng năng suất hiệu quả. Ngoài ra, khách tham dự triển lãm có thể trực tiếp trao đổi và thảo luận với các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu để giải đáp những vấn đề mà họ đang quan tâm.

Xem thêm video

BingBong

Tin liên quan