Dịch vụ, Giải Trí, Người nổi tiếng, Video

Taylor Swift đang sáng tác về “chàng thơ” Tom Hiddleston


Không phải tự nhiên mà dạo này Taylor Swift ít xuất hiện trước ống kính paparazzi: trong hai tuần trở lại đây, ngôi sao “Wildest Dreams” đang ở lỳ trong nhà để tập trung sáng tác về “chàng thơ” mới của mình, Tom Hiddleston.
Thông tin độc quyền từ HollywoodLife cho hay, Taylor đang có được nguồn cảm hứng âm nhạc bất tận nhờ Tom. “Anh ấy là nguồn năng lượng sáng tạo cho cô ấy”, một nguồn tin thân cận tiết lộ. “Anh ấy đã lắng nghe tất cả những ý tưởng âm nhạc của cô và khuyến khích cô trong quá trình sáng tác Cô ấy có rất nhiều thứ để viết về. Công việc sáng tác trở nên dễ dàng hơn với cô ấy khi Tom ở bên. Anh ấy thực sự là chàng thơ của Taylor”.

Tất nhiên, chuyện chia tay không êm đẹp với Calvin Harris cũng như vụ lùm xùm mới đây với nhà Kim – Kanye cũng là nguồn cảm hứng cho album sắp tới của Taylor. Tiếc là cho đến lúc này thì cựu Công chúa nhạc Đồng quê vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Thông thường, Taylor sẽ tung ca khúc mới vào tháng 8 và phát hành album trong mùa thu. Chúng ta đã có những bữa tiệc âm nhạc cộp mác Taylor vào 2006, 2008, 2010, 2012 và gần đây nhất là “1989” vào 2014. Nếu Taylor vẫn giữ nguyên nhịp độ công việc thì các fan âm nhạc nên ngồi vào bàn ăn và chuẩn bị đi là vừa.

Nguồn tham khảo: HollywoodLife

Tin liên quan